Inox Hồng Thạnh xin giới thiệu đến quý khách những thông tin cơ bản, nhằm giúp quý khách lựa chọn nơi sản xuất và phân phối sản phẩm inox, đồ dùng inox giá tốt chất lượng. 

Trong bài viết bài, inox Hồng Thạnh sẽ giúp quý khách lựa chọn đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm inox tại Cà Mau, đồ dùng inox tại Bạc Liêu, đồ dùng inox tại Sóc Trăng. 

  1. Inox Hồng Thạnh là ai?

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, inox Hồng Thạnh từ một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, nay trở thành đơn vị sản xuất và phân phối tất tần tật các sản phẩm inox chất lượng khu vực Bạc Liêu. 

Inox Hồng Thạnh hiện kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Bạc Liêu, Cà Mau và Sóc Trăng.

Chúng tôi chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của inox Hồng Thạnh. Ngoài ra, inox Hồng Thạnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, nhà máy thuỷ sản, các hộ gia đình, các công trình. 

Inox Hồng Thạnh sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức. Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn,  thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt các thiết bị phục vụ cho gia đình, công nghiệp, bán lẻ… 

  1. Inox Hồng Thạnh phân phối các sản phẩm inox gì? 

Hiện nay, inox Hồng Thạnh sản xuất, gia công và phân phối hầu hết các đồ dùng inox ở tất cả các lĩnh vực. 

  • Trong cuộc sống: Inox Hồng Thạnh sản xuất các thiết bị, phân phối và bán lẻ các đồ dùng liên quan đến: Thiết bị vật tư y tế, đồ dùng trang trí nội thất, đồ dùng nhà hàng, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia dụng phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp ga, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh.
  • Trong công nghiệp: Các sản phẩm của Hồng Thạnh được sản xuất dành cho công nghiệp nặng, như dầu khí ( đường khí dẫn dầu và khí ga công nghiệp), công nghiệp luyện clanhke ở các nhà máy xi măng, các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất. Hay, công nghiệp nhẹ như đồ dùng vụ các ngành hóa thực phẩm như: Các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất… Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

Như vậy là Inox Hồng Thạnh đã chia sẻ một số thông tin giúp bạn có thêm lựa chọn nhà sản xuất cũng như nơi mua sản phẩm inox chất lượng uy tín. Để xem sản phẩm của inox Hồng Thạnh, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 10 32 42 – 0916 38 44 88. Mua đồ dùng inox – Liên hệ Inox Hồng Thạnh ngay hôm nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *